Câu chuyện 8/3 – “Tự mình hạnh phúc”

Trong văn hoá của người Việt từ xưa đến nay vẫn có 1 câu “ Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”, câu nói mang nhiều tầng ý nghĩa về việc phân vai trách nhiệm về mặt kinh tế và chăm sóc con cái gia đình, hai bên nội ngoại.

Ngày nay người phụ nữ Việt Nam hiện đại không chỉ giỏi chăm sóc gia đình mà còn độc lập về mặt tài chính, cảm xúc, xây dựng cho mình một cuộc sống mà người trẻ vẫn thường hay đùa nhau “Tự mình cũng có thể hạnh phúc”

Thật thú vị khi chúng ta quan sát sự thay đổi của dòng tư duy thời đại, sự dịch chuyển về lối sống của các thế hệ, sự chuyển giao tạo nên những văn hoá mới được xây dựng trên truyền thống lâu đời của thế hệ cha ông để lại.

Trong quá trình làm nghề của mình, chúng tôi nhận thấy rằng, những Khách hàng của chúng tôi, thiên chức làm mẹ, làm vợ, họ vẫn hoàn thành một cách tốt nhất, nhưng vẫn có một đời sống riêng của họ, những khoảnh khắc riêng tư nhất, sở thích riêng, bạn bè và cũng có những hành trình khám phá bản thân “một mình”.

Chúng tôi nhận thấy các chị hiểu được rằng cần phải cân bằng giữa Thời gian – Tiền bạc – Sức khoẻ để có thể làm những điều mình cần làm, phải làm, và muốn làm. Tìm tới những dịch vụ, những sự trợ giúp để cho công việc nhà nhẹ nhàng hơn phần nào, tìm tới những nguồn thực phẩm có thể có mức giá cao hơn nhưng rõ ràng về nguồn gốc, dành thời gian để “tự mình hạnh phúc”, để chăm sóc và nuôi dưỡng bản thân vì khi ta tốt, ta làm mọi thứ xung quanh tốt hơn.

Tháng 3 là một tháng thật đặc biệt, phái mạnh nhân dịp này để tôn vinh, để cảm ơn những người mẹ, có Khách hàng nam của chúng tôi book gói dọn nhà tặng mẹ “anh không tặng hoa nữa, anh tặng mẹ cái gì thiết thực”, có lẽ anh đã nhìn thấy được có những việc “không tên” nhưng lại lấy đi nhiều thời gian của mẹ.

Tháng 3 về, đội ngũ chúng tôi muốn nhắn nhủ tới những người phụ nữ, những Khách hàng đã đang và sẽ, hoặc chỉ đơn thuần là vì yêu quý đội ngũ mà theo dõi chúng tôi, xin chúc các chị sẽ luôn là chính mình ở một phiên bản tốt hơn từng ngày, hạnh phúc hơn, sống trọn vẹn hơn trong từng khoảnh khắc vì thời gian của chúng ta là hữu hạn. Dù là “một mình” hay “hai mình”, cũng mong các chị sẽ luôn lan toả sự tử tế, tình yêu và sự nhân hậu tuyệt vời của mình tới thế giới, vì điều chúng ta cho đi là điều chúng ta còn mãi.

Mr&Mrs Clean Hà Nội – Câu chuyện thương hiệu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *