Dịch vụ Unpack chuyển nhà chuyên nghiệp!

Dịch vụ unpack là một dịch vụ dành riêng cho những Khách hàng chuyển nhà, dịch vụ Unpack không phải là việc chuyển đồ đạc từ nhà cũ sang nhà mới, mà là việc sắp xếp đồ đạc trong thùng ra để sắp xếp lên nhà mới. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng mọi thứ được sắp xếp đúng vị trí, giúp cho việc tìm kiếm đồ đạc dễ dàng hơn, thường thì Khách hàng có thể ở luôn trong 1 ngày làm việc, dịch vụ unpack dành cho những Khách hàng chuyển nhà nhưng không có thời gian, hoặc giúp việc không có chuyên môn để sắp xếp hết đồ lên.
Dịch vụ Unpack nhà mới gồm:
1. Giám sát và kiểm tra các thùng carton, hộp đựng đồ của Khách hàng để đảm bảo rằng tất cả đồ đạc và vật dụng đúng như hiện trạng ban đầu, không bị mất đi kể cả là 1 đôi đũa, an toàn tài sản 100% tuyệt đối.
2. Unpack toàn bộ đồ đạc và vật dụng ra khỏi các thùng carton, hộp và bố trí chúng vào các vị trí phù hợp trong nhà mới theo yêu cầu của Khách hàng, hoặc theo tiêu chuẩn của chúng tôi.
3. Tháo dỡ các bao bì, túi nilon và tất cả các vật liệu bảo vệ khác được sử dụng trong quá trình vận chuyển. cũng như vệ sinh lại những đồ chuyển từ nhà cũ sang như đồ bếp, đồ trang trí, sách vở..
4. Khách hàng sẽ được hướng dẫn từng khu vực, note lại toàn bộ các phần đồ đã sắp xếp, sao cho thuận tiện sử dụng, không mất thời gian tìm kiếm.
5. Sau khi hoàn thành công việc, nhân viên của chúng tôi sẽ thu dọn và dọn dẹp lại các bao bì, thùng carton, túi nilon và các vật liệu bảo vệ khác đã được sử dụng, Khách hàng sẽ là người kiểm tra sau cùng toàn bộ, trước khi quyết định bỏ đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *