Nguồn sáng – Sự kỳ diệu của ánh sáng tự nhiên!

Bạn có biết, vào những ngày trời u ám, tỉ lệ chốt deal sale được thống kê bằng số liệu giảm tới 30% so với những ngày có nắng (Theo New York Times).
Bạn có biết những người sống ở những đất nước có khí hậu mát mẻ, nhiều ánh nắng nhìn thường lạc quan và vui vẻ hơn những đất nước lạnh và ít ánh nắng mặt trời.
Không phải tự nhiên người ta bỏ thời gian để ngắm hoàng hôn, hoặc bình minh, theo luật hấp dẫn, khi chúng ta hấp thụ ánh nắng, gió, hoặc ở gần những nơi như núi rừng, biển là khi cơ thể chúng ta đang hấp thụ những nguồn năng lượng của tự nhiên.
Trong kiến trúc và thiết kế nội thất, ánh sáng mặt trời là yếu tố cực kỳ được chú trọng, sao cho không gian sống thoáng đãng, sáng sủa và đầy năng lượng. Vị trí cửa sổ, các vật dụng che nắng, rèm cửa và các phương tiện khác cũng được thiết kế để tận dụng và kiểm soát ánh sáng mặt trời vào nhà vừa đủ.
Trong phong thủy, ánh sáng tự nhiên được coi là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc và tình cảm của con người, có thể hiểu sâu xa hơn, đó là yếu tố để truyền năng lượng vào căn nhà để các thành viên có năng lượng, tự tin và có tâm trạng tốt thì mọi việc sẽ luôn hanh thông thuận lợi.
Ánh sáng mặt trời đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc thiết kế và xây dựng ngôi nhà. Nó không chỉ cung cấp ánh sáng tự nhiên cho không gian sống, mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của con người. Sử dụng ánh sáng tự nhiên để tạo ra không gian sống mở rộng, giúp tăng cường sự liên kết giữa bên trong và bên ngoài ngôi nhà.
Trong nghành dọn dẹp và setup nhà của chúng tôi, với những căn nhà có nguồn ánh sáng tự nhiên chiếu vào, ngôi nhà sẽ luôn tươi mới, không bị ẩm thấp, hạn chế các mùi hôi, mốc không đáng có, cải thiện độ bền của vật liệu. Tất nhiên, mỗi nhà tuỳ vào tài chính của mình sẽ luôn cần những sự lựa chọn cho ngôi nhà, nhưng nếu được hãy tìm mọi cách để ánh sáng của mặt trời có thể đến với nhà bạn. Những vật dụng nên thường xuyên được đưa ra phơi như chăn màn, chiếu, gối.. hoặc thỉnh thoảng và quần áo, giày đều rất tốt. Chúng ta chỉ cần có lưu ý về thời gian phơi phóng.
Giữ cho ngôi nhà, nơi chúng ta sinh sống hàng ngày luôn được sạch sẽ, tươi mới và có những nguồn năng lượng rất quan trọng trong việc tái tạo tâm trạng cho mỗi thành viên trong gia đình. Vẫn là nhà mình, nhưng là nhà mình tốt hơn!
Mr&Mrs Clean Hà Nội – Câu chuyện thương hiệu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *