Những chi phí “ẩn” để lấy thêm tiền của Khách?

Posted on Tin tức 93 lượt xem
Nhiều Khách hàng bảo rằng dịch vụ của Chúng tôi “không linh hoạt”, cứ tính trọn gói toàn bộ nhà, trọn vẹn hết không tách rời từng hạng mục. Làm người làm dịch vụ sao lại không muốn linh hoạt để chiều lòng Khách hàng chứ, nhưng có những việc phải giữ đúng, đó mới là giúp Khách hàng của mình. Chúng tôi xin giải thích rõ hơn để Khách hàng nắm rõ;
Thứ nhất, dịch vụ vệ sinh phải làm gần như trọn vẹn về mặt quy trình, ví dụ đề bài đưa ra là dọn 1 phòng ngủ làm sao để ngăn nắp và hết mùi, thì trong 1 thời gian làm đó, phải xử lí hoàn tất nhà vệ sinh, quần áo, phần trần tường, gầm giường cho tới toàn bộ đồ đạc, làm như vậy để đảm bảo tính toàn diện cho không gian, không bỏ sót vùng bẩn nào từ đó xử lý tối đa về mặt ẩm mốc, bụi, mùi.
Thứ 2, team chúng tôi giữ vững nguyên tắc không bẻ nhỏ đơn giá, đơn giá tính trọn gói và là đơn giá sau cùng khi chúng tôi đã chốt, KHÔNG PHÁT SINH. Có những Khách hàng nói với chúng tôi, chị book chỗ này chỗ kia, lúc báo giá 1 kiểu, đến làm thì phát sinh thêm nào phí mua hoá chất, phí nhà chị xa nên thụ phu đi lại, book làm bếp sạch sẽ, nhưng nếu nhờ làm thêm cái quạt, cái tủ lạnh thì phí tính thêm. Chúng tôi không làm như vậy, ví dụ 1 gói vệ sinh chuyên sâu deep clean, Chúng tôi phải gọi điện, bắt buộc phải gọi điện để hiểu rõ nhu cầu, hiện trạng của mỗi nhà vì nhà ở khác với Khách sạn, mỗi nhà là 1 lượng đồ khác nhau.
Chúng tôi không bao giờ gọi điện để quảng bá và làm phiền Khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi để phục vụ cho những người thực sự cần đến một giải pháp, vì thế phải tư vấn thật kỹ càng về cả đơn giá, quy trình làm, nghiệm thu… để Khách hàng nắm bắt.
Đơn giá báo tới tai Khách hàng là đơn giá sau cùng không phát sinh bất cứ gì khác, mà nếu có phải thông báo từ đầu, có lẽ đấy lại là lí do mà các anh chị Khách hàng cứ book dịch vụ xong là “thế nhé, cứ thế triển thôi em ơi”, không thắc mắc, không lo sợ bị tính thêm phí này phí kia, tài sản cũng đã được bao hàm đảm bảo.
Chúng tôi đưa đến thông tin này không nhằm mục đích quảng bá cho sản phẩm của mình, nhưng vì nhiều Khách hàng tìm đến và có những thông tin về dịch vụ khi so sánh với các đơn vị khác.
Xin thấu hiểu những giá trị mình đang chi trả như chị Khách hàng của chúng tôi có nhắn gửi “𝑇ℎ𝑎̀ 𝑏𝑜̉ 𝑡𝑖𝑒̂̀𝑛 ℎ𝑜̛𝑛 𝑚𝑢𝑎 𝑠𝑢̛̣ ℎ𝑎̀𝑖 𝑙𝑜̀𝑛𝑔 𝑡𝑢𝑦𝑒̣̂𝑡 đ𝑜̂́𝑖, 𝑐𝑜̀𝑛 ℎ𝑜̛𝑛 𝑝ℎ𝑎̉𝑖 𝑡𝑟𝑎̉ 𝑡𝑖𝑒̂̀𝑛 𝑚𝑎̀ 𝑚𝑜̣𝑖 𝑡ℎ𝑢̛́ 𝑣𝑎̂̃𝑛 𝑛𝑢̛̉𝑎 𝑣𝑜̛̀𝑖”
Mr&Mrs Clean Hà Nội – Câu chuyện thương hiệu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *