Dọn về nhà mới thời 4.0

Chỉ cần một cuộc gọi mọi thứ sẽ được lên kế hoạch và thực hiện từ A-Z. Dọn nhà và chuyển nhà mới luôn là nỗi ám ảnh với những “nội tướng” bởi một khối lượng công việc khổng lồ từ dọn dẹp từ nhà cũ, chuyển qua nhà mới, phân loại, sắp xếp, trong lúc vẫn phải duy trì công việc tại cơ quan.

Với khối lượng công việc nhiều, đôi khi nhiều gia đình cần tới 1 tháng để có thể hoàn tất. Mr & Mrs Clean Hanoi là đơn vị đầu tiên và đang là DUY NHẤT trên thị trường cung cấp một dịch vụ MOVE IN TRỌN GÓI bao gồm VỆ SINH SAU XÂY DỰNG kết hợp SẮP XẾP ĐỒ ĐẠC TOÀN DIỆN (UNPACKING). Gói dịch vụ nhằm giúp các gia đình chuyển về nhà mới một cách dễ dàng và nhẹ nhàng nhất.

Dịch vụ được biết đến trên thị trường Hà Nội vì các tiêu chuẩn 5* vượt trội mà không nơi nào có được cụ thể như: Chất lượng vệ sinh đạt chuẩn 5* tốt nhất, tư duy sắp xếp setup đồ đạc đẳng cấp – giàu kinh nghiệm nhà mới, hóa chất đạt chuẩn FDA an toàn cho người sử dụng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – tận tâm, bảo mật thông tin khách hàng và an toàn tài sản 100%. Mr & Mrs Clean tự hào là đơn vị dẫn đầu về cả chất lượng và tư duy phục vụ trong ngành Vệ sinh hiện tại.

Dịch vụ trọn gói bao gồm cả Vệ sinh và Setup nhà mới, bạn không cần phải xuống tay hay chỉ việc, đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản chuyên nghiệp sẽ thực hiện tất cả công việc từ A tới Z. Chào đón tổ ấm mới một cách nhẹ nhàng và thoải mái nhất thời 4.0.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *