Tổng dọn nhà chuyên sâu Deep clean là làm những gì?

1. Làm sạch sâu: Deep clean không phải là hoạt động lau dọn bụi thông thường như hàng ngày các cô giúp việc làm, mà tập trung xử lí các vết bẩn cứng đầu lâu ngày gia chủ không thể vệ sinh được như vết bẩn trên cao, vết dầu mỡ trong lò nướng, vết cặn canxi kính, trong điều hòa, tất cả đồ đạc, vệ sinh các hệ tủ, hệ thống đồ điện ti vi tủ lạnh điều hoà, hệ thống nội thất..Bạn có thể hiểu đơn giản, chúng tôi vệ sinh chi tiết đến từng thỏi son, từng cuốn sách của bạn, tỉ mỉ và cực kỳ chi tiết. Trung bình chúng tôi mất khoảng 6-8 tiếng làm việc để có thể hoàn thành được một gói Deep clean tùy vào diện tích.

2. Tổ chức lại đồ đạc: Đây là bước mà tại Việt Nam, theo phản hồi từ khách hàng, chỉ có Chúng tôi có thể làm được đạt chuẩn. Bước này không chỉ yêu cầu về kỹ năng dọn dẹp, mà là sự tư duy và kinh nghiệm của 1 team để có thể phân loại, sắp xếp, phối hợp tổ chức lại toàn bộ đồ đạc từ quần áo, sách vở,bếp…mang lại một không gian sống khoa học và cực kỳ đẹp mắt cho gia chủ.

3. Giặt thảm/ đệm/ rèm/ sofa: đây là bước làm sạch để làm sạch sâu cho những nơi khách hàng ít để ý nhưng lại tiếp xúc nhiều nhất, 1 bước kết thúc hoàn hảo để bảo vệ sức khỏe cho gia chủ.

Trải qua 3 năm hình thành và được thị trường đón nhận, tất cả những căn hộ đã được chúng tôi thực hiện gần như “lột xác” bởi Khách hàng không thể tưởng tượng nổi về mức độ tỉ mỉ, tận tâm của đội ngũ. Gói Deepclean mang tới cho Khách hàng một giải pháp làm sạch cao cấp để SPA lại căn nhà của mình.“Dịch vụ Deepclean là dịch vụ được khách hàng lựa chọn nhiều nhất tại Mr&Mrs Clean Hanoi”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *